Thứ năm, 16/05/2024 00:06

logo homobq logo tim mạch

hotline

LỊCH KHÁM VÀ TƯ VẤN

5/5 - (1 bình chọn)

LỊCH KHÁM VÀ TƯ VẤN THÁNG

Kính báo tới tất cả quý khách, bạn bè và người bệnh gần xa!

Chúng tôi đang là các bác sỹ chuyên khoa thần kinh – đột quỵ, đang phải công tác trong nhà nước. Với tâm huyết tư vấn bệnh giúp cộng đồng giảm được các tai biến tim mạch. Chúng tôi tranh thủ thời gian khám và tư vấn với lịch cụ thể như sau:

  1. Các ngày trong tuần: (từ thứ 2 đến thứ 6)

Chúng tôi thường bận các ngày trong tuần, do đó không thể tiếp khám và tư vấn ngay từ sáng được. Nếu quý khách muốn khám xét từ thứ 2 đến thứ 6 thì:

  • Quý khách hãy đến Trung tâm dự báo của chúng tôi tại Bệnh viện Quốc tế Thiên Đức, số 207 Phùng Hưng – Hà Đông – TP. Hà Nội. Tại đây chúng tôi có đội ngũ chuyên môn tiếp nhận, nghi xét nghiệm và đưa đi xét nghiệm đầy đủ tại bệnh viện.
  • Các xét nghiệm được chúng tôi tư vấn và thống nhất với quý khách hàng qua điện thoại hoặc email. Hiện chúng tôi đã xây dựng các gói kỹ thuật cụ thể, có thông báo trước về tổng giá tiền cho từng gói xét nghiệm.
  • Khoảng 11h – 13h là xét nghiệm hoàn thành, các bác sỹ sẽ có mặt để đánh giá kết quả khảo sát và sẽ tư vấn cụ thể về khả mắc và nguy cơ mắc đột quỵ cho quý khách.

     2. Ngày thứ 7 và chủ nhật:

Chúng tôi có thể tư vấn, khám bệnh và tư vấn chuyên khoa từ 7 giờ đến 21 giờ. Chúng tôi khuyến khích quý khách đến khám và tư vấn ngày thứ 7 và chủ nhật, vì hai ngày trên chúng tôi sẽ thường trực cả ngày tại Trung tâm.

Trước khi đến khám và tư vấn, mong quý khách liên hệ trước để hẹn lịch khám theo số: Mis Hải 0982.329849. hoặc số TS Tuấn: 093.289.4267.

Rất hân hạnh được giúp đỡ quý khách!

Bài viết hữu ích ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar of Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn

Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn

Chuyên khoa sâu về đột quỵ não và thần kinh uy tín với trên 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và chữa trị các bệnh thuộc chuyên khoa nội Thần kinh, đột quỵ não và phục hồi chức năng sau đột quỵ.

Xem thêm Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn

zalo call