NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

19 Tháng Một, 2018
5
(2)

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM DỰ BÁO ĐỘT QUỴ

 

– Trung tâm Dự báo – dự phòng đột quỵ hoạt động trên tiêu chí chính là dự báo, cảnh báo và tư vấn điều trị dự phòng hai mặt bệnh nguy hiểm là đột quỵ não và nhồi máu cơ tim (tai biến mạch máu não và tai biến động mạch vành tim). Chúng tôi với những chuyên gia trên hai lĩnh vực là đột quỵ não (thần kinh) và bệnh tim mạch sẽ đưa ra những kiến thức cập nhật và chuyên sâu về bệnh lý liên quan đến động mạch não và động mạch vành tim. Trên cơ sở kiến thức khoa học của các nghiên cứu quốc tế, các hướng dẫn của Hội tim mạch và Hội đột quỵ quốc tế cũng như Việt Nam, Trung tâm sẽ xây dựng quy trình khảo sát dự báo bệnh tim mạch chuyên sâu nhất. 

– Khi mọi người quan tâm đến sức khỏe hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn (hoàn toàn miễn phí) qua email, qua facebook, qua điện thoại hoặc qua Zalo. Nếu ai có nhu cầu khám xét, khảo sát nguy cơ tai tiến mạch máu não và mạch vành thì đến các cơ sở có đầy đủ các xét nghiệm chuyên khoa, có thể là Bệnh viện Quốc tế Thiên Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Quân y 103… Tuy nhiên mọi người phải thực hiện đúng các quy trình xét nghiệm của chúng tôi đưa ra, và chất lượng các xét nghiệm phải bảo đảm. 

– Khi có đầy đủ các xét nghiệm, chúng tôi sẽ đánh giá cụ thể, chi tiết từng chỉ tiêu xét nghiệm rồi đưa ra dự báo, cảnh báo một cách cụ thể nhất. Có những khả năng sau:

+ Các xét nghiệm đều bình thường, không có yếu tố nguy cơ tim mạch khác. Chúng tôi sẽ tư vấn thêm về cách bảo vệ hệ tim mạch bằng các biện pháp không dùng thuốc.

+ Nếu người bệnh các một hoặc nhiều yếu tố nguy cơ tim mạch, nhưng chưa có nguy cơ nào có thể gây tai biến hiện hữu, chúng tôi sẽ tư vấn dự phòng các biện pháp không dùng thuốc, tư vấn dùng thuốc để kiểm soát các yếu tố nguy cơ cao như tăng huyết áp, đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, xơ vữa động mạch…

+ Nếu người bệnh có nguy cơ cao về hình ảnh mạch não hoặc mạch vành (rung nhĩ do hẹp van 2 lá, hẹp >70% động mạch vành hoặc động mạch cảnh, phình động mạch, dị dạng mạch AVM…), khả năng xảy ra tai biến cao. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp liên hệ tới các cơ sở bệnh viện lớn có khả năng điều trị tốt nhất cho người bệnh.

– Chúng tôi sẽ lập phần mền quản lý, theo dõi toàn bộ những người đã qua Trung tâm khám xét, thường xuyên liên lạc để giúp đưa ra các tư vấn, cảnh báo và chăm sóc điều trị thích hợp. Chúng tôi cam đoan sẽ bảo vệ quyền riêng tư của cá nhân.

– Mọi người nên tham gia vào fanpage của Trung tâm dự báo – dự phòng đột quỵ, hoặc truy cập Website: Dubaodotquy.com, để thường xuyên nhận được thông tin khoa học bổ ích về hai bệnh đột quỵ não và mạch vành tim. Chúng tôi hy vọng rằng với sự mong muốn chính đáng về sức khỏe của cộng đồng, cùng với sự tâm huyết và khả năng chuyên môn của đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm, sẽ góp phần làm giảm đáng kể tai biến ở tim và não do bệnh mạch máu gây nên.

Giám đốc Trung tâm dự báo – dự phòng đột quỵ!

Nếu bài đăng là hữu ích hãy đánh giá

xếp hạng 5 / 5. xếp hạng 2

hãy đánh giá tôi 5 sao

Như bạn thấy bài đăng này hữu ích ...

Hãy theo dõi Homo BQ

Chúng tôi xin lỗi vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài viết này!

Hãy cho chúng tôi làm thế nào chúng ta có thể cải thiện bài viết này?

Lượt xem: 2275

Tin liên quan

Hẹp động mạch cảnh do xơ vữa Xơ vữa nhiều động mạch nội sọ não: Nguy cơ đột quỵ rất gần

5 (1) PHÁT HIỆN XƠ VỮA NHIỀU ĐỘNG MẠCH SỌ NÃO KHI BỆNH NHÂN BỊ CƠN THIẾU ...

Homo BQ chống xơ vữa động mạch Nghệ sĩ hài Quang Tèo được khảo sát nguy cơ đột quỵ

5 (1) Nghệ sĩ hài ưu tú Nguyễn Tiến Quang (Quang Tèo) được khảo sát đánh giá ...

Phình động mạch não Cứu nguy một người nhờ phát hiện sớm phình động mạch não chưa vỡ

0 (0) PHÁT HIỆN SỚM PHÌNH ĐỘNG MẠCH CẢNH TRONG SẮP VỠ “Phát hiện sớm ...

GS Louis J. Ignarro Giáo sư đoạt giải Nobel y học nghiên cứu về NO

0 (0) Một giờ với giáo sư đoạt giải Nobel y học tại Hà Nội – Việt Nam ...

Hẹp động mạch não giữa trái 90% LIỆU PHÁP ĐIỀU TRỊ XƠ VỮA ĐỘNG MẠCH HIỆU QUẢ

5 (1) XƠ VỮA ĐỘNG MẠCH CÓ THỂ CẢI THIỆN LÒNG MẠCH NHỜ HOMO BQ VÀ ASPIRIN ...

OxLDL gay roi loan noi mac va xo vua dong mach Mỡ máu gây rối loạn nội mạc động mạch và hình thành xơ vữa động mạch

0 (0) Mối liên quan NO với oxLDL và cơ chế phát triển xơ vữa động mạch Tiến ...