NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

19 Tháng Một, 2018
5
(2)

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM DỰ BÁO ĐỘT QUỴ

 

– Trung tâm Dự báo – dự phòng đột quỵ hoạt động trên tiêu chí chính là dự báo, cảnh báo và tư vấn điều trị dự phòng hai mặt bệnh nguy hiểm là đột quỵ não và nhồi máu cơ tim (tai biến mạch máu não và tai biến động mạch vành tim). Chúng tôi với những chuyên gia trên hai lĩnh vực là đột quỵ não (thần kinh) và bệnh tim mạch sẽ đưa ra những kiến thức cập nhật và chuyên sâu về bệnh lý liên quan đến động mạch não và động mạch vành tim. Trên cơ sở kiến thức khoa học của các nghiên cứu quốc tế, các hướng dẫn của Hội tim mạch và Hội đột quỵ quốc tế cũng như Việt Nam, Trung tâm sẽ xây dựng quy trình khảo sát dự báo bệnh tim mạch chuyên sâu nhất. 

– Khi mọi người quan tâm đến sức khỏe hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn (hoàn toàn miễn phí) qua email, qua facebook, qua điện thoại hoặc qua Zalo. Nếu ai có nhu cầu khám xét, khảo sát nguy cơ tai tiến mạch máu não và mạch vành thì đến các cơ sở có đầy đủ các xét nghiệm chuyên khoa, có thể là Bệnh viện Quốc tế Thiên Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Quân y 103… Tuy nhiên mọi người phải thực hiện đúng các quy trình xét nghiệm của chúng tôi đưa ra, và chất lượng các xét nghiệm phải bảo đảm. 

– Khi có đầy đủ các xét nghiệm, chúng tôi sẽ đánh giá cụ thể, chi tiết từng chỉ tiêu xét nghiệm rồi đưa ra dự báo, cảnh báo một cách cụ thể nhất. Có những khả năng sau:

+ Các xét nghiệm đều bình thường, không có yếu tố nguy cơ tim mạch khác. Chúng tôi sẽ tư vấn thêm về cách bảo vệ hệ tim mạch bằng các biện pháp không dùng thuốc.

+ Nếu người bệnh các một hoặc nhiều yếu tố nguy cơ tim mạch, nhưng chưa có nguy cơ nào có thể gây tai biến hiện hữu, chúng tôi sẽ tư vấn dự phòng các biện pháp không dùng thuốc, tư vấn dùng thuốc để kiểm soát các yếu tố nguy cơ cao như tăng huyết áp, đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, xơ vữa động mạch…

+ Nếu người bệnh có nguy cơ cao về hình ảnh mạch não hoặc mạch vành (rung nhĩ do hẹp van 2 lá, hẹp >70% động mạch vành hoặc động mạch cảnh, phình động mạch, dị dạng mạch AVM…), khả năng xảy ra tai biến cao. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp liên hệ tới các cơ sở bệnh viện lớn có khả năng điều trị tốt nhất cho người bệnh.

– Chúng tôi sẽ lập phần mền quản lý, theo dõi toàn bộ những người đã qua Trung tâm khám xét, thường xuyên liên lạc để giúp đưa ra các tư vấn, cảnh báo và chăm sóc điều trị thích hợp. Chúng tôi cam đoan sẽ bảo vệ quyền riêng tư của cá nhân.

– Mọi người nên tham gia vào fanpage của Trung tâm dự báo – dự phòng đột quỵ, hoặc truy cập Website: Dubaodotquy.com, để thường xuyên nhận được thông tin khoa học bổ ích về hai bệnh đột quỵ não và mạch vành tim. Chúng tôi hy vọng rằng với sự mong muốn chính đáng về sức khỏe của cộng đồng, cùng với sự tâm huyết và khả năng chuyên môn của đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm, sẽ góp phần làm giảm đáng kể tai biến ở tim và não do bệnh mạch máu gây nên.

Giám đốc Trung tâm dự báo – dự phòng đột quỵ!

Nếu bài đăng là hữu ích hãy đánh giá

xếp hạng 5 / 5. xếp hạng 2

hãy đánh giá tôi 5 sao

Chúng tôi xin lỗi vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài viết này!

Hãy cho chúng tôi làm thế nào chúng ta có thể cải thiện bài viết này?

Lượt xem: 2651

Tin liên quan

Ảnh chụp màn hình 2023 08 28 030839 Dự phòng đau tim

0 (0) Ý nghĩa của việc dự phòng đau tim Trái tim của chúng ta là động cơ giúp ...

Các bài tập vận động cột sống cổ Tập Luyện Cột Sống Cổ: Bài Tập Giảm Đau và Phục Hồi Chức Năng

5 (1) QUY TRÌNH TẬP VẬN ĐỘNG CỘT SỐNG CỔ TS. Nguyễn Văn Tuấn; KTV Lê Văn ...

Bác sĩ kiểm tra sức cơ nửa người phải của bệnh nhân sau dùng thuốc tiêu sợi huyết. Ảnh: Bệnh viện cung cấp Đột quỵ khi đang đi đường

0 (0) Người đàn ông 65 tuổi, đang đi đường thì đột ngột đau đầu, chóng ...

Căn bệnh hiểm ở não làm chàng trai 26 tuổi mất ánh sáng, đột quỵ nguy kịch

0 (0) Nam thanh niên xuất hiện những cơn đau đầu dữ dội lúc rạng sáng, sau đó ...

Ảnh chụp màn hình 2023 08 28 030839 Việt Nam có đến 200.000 người bị đột quỵ/năm, có xu hướng tăng ở người trẻ

0 (0) Tại đại hội lần thứ nhất của Hội Đột quỵ Hà Nội và sinh hoạt khoa ...

phong tranh dot quy nao Những sai lầm nào cần tránh khi đột quỵ?

5 (1) Đột quỵ hay còn gọi là tai biến mạch máu não, là một bệnh lý nguy hiểm ...