Chủ nhật, 18/02/2024 15:57 (GMT+7)

logo homobq logo tim mạch

hotline

QUY TRÌNH KHÁM VÀ TƯ VẤN CỦA TRUNG TÂM DỰ BÁO TAI BIẾN TIM MẠCH – NÃO

5/5 - (6 bình chọn)

 QUY TRÌNH KHÁM VÀ TƯ VẤN

CỦA TRUNG TÂM DỰ BÁO – DỰ PHÒNG ĐỘT QUỴ NÃO

1. Mọi người sau khi đọc, tìm hiểu qua các phương tiện truyền thông và website “dubaodotquy.com” của chúng tôi sẽ thấy được lợi ích và điều rất cần thiết cần phải khám xét để dự báo đột quỵ não và nhồi máu cơ tim. 

2. Khi chưa hiểu rõ được lợi ích cũng như khả năng thực hiện (kinh phí, tiêu chuẩn xét nghiệm), mọi người có thể hỏi tham vấn chúng tôi theo các kênh sau:

  • Qua điện thoại: TS.BS. Nguyễn Văn Tuấn – chuyên khoa về đột quỵ não.         ĐT: 093.2894276;   
  •                           BS.CK II. Nguyễn Quang Hào, chuyên khoa thần kinh              ĐT: 098.3723231
  •  Qua email: homobq@gmail.com; nguyenhaoqy@gmail.com

3. Sau khi đã nhất trí các bạn muốn đến khám và tư vấn, quý khách sẽ báo hẹn ngày khám cho chúng tôi qua số điện thoại của nhân viên trung tâm Trịnh Hồng Hải, số ĐT 0982.329849, hoặc hẹn khám TS Tuấn, BS Hào.

4. Quý khách nên có mặt tại Trung tâm trước 9 giờ, địa chỉ số 207 Phùng Hưng – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức (gần Bệnh viện 103), quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

5. Tại Trung tâm Dự báo đột quỵ, quý khách được làm tất cả các xét nghiệm chuyên khoa trong vòng 3 giờ là hoàn thiện.

6. Bác sỹ chuyên khoa sẽ xem kết quả, phân tích cụ thể từng chỉ số xét nghiệm và đưa ra kết luận về tình trạng sức khỏe của quý khách. Nếu quý khách có bất thường về các chỉ số thì bác sỹ chuyên khoa sẽ giải thích, tư vấn và dự báo về khả năng bị tai biến như thế nào.

  • Nếu nguy cơ tai biến là cao, có khả năng xép dấn đến đột quỵ: sẽ được tư vấn cần can thiệp mạch, hoặc mổ, hay điều trị nội khoa. Chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn cơ sở can thiệp mạch hay phẫu thuật ở Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Trung ương Quân đội 108 hoặc Bệnh viện quân y 103…
  • Nếu nguy cơ tai biến thấp hơn: sẽ được tư vấn về các biện pháp phòng chống bằng thay đổi lối sống và sử dụng thuốc điều trị thích hợp.

7. Chúng tôi sẽ lập hồ sơ theo dõi kết quả xét nghiệm và diễn biến lâm sàng của quý khách. Nêu không may có vấn đề về sức khỏe liên quan đến bệnh lý tim mạch thì hãy liên lạc ngay cho chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng và hy vọng sẽ giúp một phần quan trọng trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho quý khách!

Bài viết hữu ích ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar of Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn

Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn

Chuyên khoa sâu về đột quỵ não và thần kinh uy tín với trên 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và chữa trị các bệnh thuộc chuyên khoa nội Thần kinh, đột quỵ não và phục hồi chức năng sau đột quỵ.

Xem thêm Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

zalo call